Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại Winmart24h. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán.

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (chỉ áp dụng với khách hàng trong nước)

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Winmart24h

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Gumic, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc quẹt THẺ thông qua nhân viên bán hàng của Winmart24h, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

*SIÊU THỊ WINMART24H tại Hà Nội: Số 115 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

*SIÊU THỊ WINMART24H tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 3 Trần Quý Cáp, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

*SIÊU THỊ WINMART24H tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 168 Tôn Đản, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh.

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD):

Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản (Nếu đơn vị chuyển phát áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản).

Lưu ý:

Nếu sản phẩm không đúng chủng loại hoặc màu sắc đã đặt mua hoặc sản phẩm bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đơn vị vận chuyển hoàn lại sản phẩm lại cho chúng tôi.

◆ Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 1-3 giờ.

◆ Khách hàng tại các khu vực khác trên Đất liền: Thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày.

◆ Khách hàng tại các khu vực ở biển đảo, nước ngoài: Thời gian giao hàng từ 4 đến 6 ngày.

Bên trong hộp sản phẩm có sẵn Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất chi tiết, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để cài đặt và sử dụng. Trong quá trình cài đặt nếu có bất kỳ vấn đề gì cần trợ giúp, bạn vui lòng gọi về Hotline:09345.03.386 (24/7) để được hỗ trợ ngay.